thanapongphan.com

หลักสูตร DIGITAL TRANSFORMATION - THINK PLATFORM คอร์ส Exclusive สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความสำเร็จในยุคดิจิตอล

 Share

 

ทุกวันนี้คงปฎิเสธไม่ได้ว่าการดำเนินธุรกิจแบบเดิมจำเป็นต้องเปลี่ยน ธุรกิจที่อยู่รอดในวันนี้ จะต้องเป็น Digital คำว่า Disruption เข้ามาเปลี่ยนเกมธุรกิจไปแล้ว ผู้ชนะในการแข่งขันวันนี้ ไม่มีหลักประกันว่าจะเป็นผู้ชนะในวันพรุ่งนี้ เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในไลฟ์สไตล์ประจำวัน แน่นอนว่าโลกธุรกิจก็เช่นกัน การทำ Digital Transformation  คือสิ่งสำคัญที่จะช่วยคุณพลิกเกมนี้

 

 

 

Go Digital or Go Home! Transform ตั้งแต่วันนี้ด้วยความสมัครใจ ดีกว่าวันหนึ่งถูกคนอื่นบังคับให้จำใจ Transform เพราะถ้าถึงวันนั้น คุณอาจจะไม่มีที่ยืนในโลกธุรกิจก็เป็นได้

 

ผู้บริหารหรือนักการตลาดหลายท่านคงเคยมีคำถามว่า ที่ผ่านมาธุรกิจของเราก็เคยทำการตลาดออนไลน์ ทำ Digital Marketing หรือลงทุนด้านไอทีมาบ้างแล้ว แต่ทำไมยังไม่ประสบความสำเร็จหรือไม่ได้ผลอย่างที่คาดคิดไว้ตอนแรก

 

แท้จริงแล้ว Digital Transformation ไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับเทคโนโลยี ไม่ใช่เรื่องเพียงแค่วางโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที หรือแค่การนำเทคโนโลยีมาใช้ในองค์กรเท่านั้น แต่เป็นการเปลี่ยนวิธีคิดอย่างมีกลยุทธ์ อย่างถึงแก่นจากรากฐานของธุรกิจของคุณ ด้วยการ Transform ธุรกิจของคุณเป็น Digital Business ในยุคดิจิตอล เป็นการคิดใหม่ทุกมิติ และการมีส่วนร่วมของทุกคนในองค์กร

 

เจ้าของธุรกิจบางท่านอาจคิดว่า ธุรกิจของเรามีโครงการที่ทำเกี่ยวกับดิจิตอลและไอทีมากมาย เลยคิดธุรกิจของเราเป็นแพลตฟอร์ม ซึ่งสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่อาจเป็นแค่ Tool ยังไม่ใช่สิ่งที่เรียกว่าการทำธุรกิจแบบแพลตฟอร์ม หรือ Platform Business

 

จะเริ่มทำ Digital Transformation ต้องเข้าใจบริบทการแข่งขันที่เปลี่ยนแปลงไป

เพราะรูปแบบการแข่งขันทางธุรกิจในปัจจุบันวัดกันที่ Platform

 

ก่อนอื่นควรทำความเข้าใจการแข่งขันทางธุรกิจในปัจจุบัน ซึ่งทำให้การทำธุรกิจแบบในอดีตทำไมไม่ประสบความสำเร็จเหมือนเคย การเรียนรู้การทำธุรกิจแบบ Platform Business ซึ่งเป็น New Rule of Strategy เป็นคำตอบว่าทำไมการทำธุรกิจในรูปแบบของ Platform จึงประสบความสำเร็จกว่าการทำธุรกิจในรูปแบบเดิม

 

เพียง 1 วัน ที่จะทำให้คุณเข้าใจ Digital Transformation และ Platform Business

 

 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากปรับธุรกิจให้ทันยุคดิจิตอล หนึ่งวันเต็มที่จะทำให้คุณเข้าใจ Digital Transformation และ Platform Business กับผู้รู้แบบถึงแก่น สอนและลง Workshop จริง เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และคิดกลยุทธ์ให้ประสบความสำเร็จ กับ หลักสูตร ENABLE DIGITAL TRANSFORMATION - THINK PLATFORM คอร์ส Intensive 1 วันเต็ม Exclusive สำหรับ เจ้าของกิจการ ผู้บริหาร และนักการตลาด สอนและลง Workshop จริงตั้งแต่การวางแผนโมเดลและการคิดกลยุทธ์สำหรับการทำ Platform Business จนถึงการทำ Digital Transformation โดยวิทยากร ธนพงศ์พรรณ ธัญญรัตตกุล ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทู ทรี เปอร์สเปกทีฟ จำกัด (2 3 Perspective) ซึ่งมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้าน Digital Transformation กว่า 10 ปี ให้แก่ ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SMEs), บริษัทเอกชนขนาดใหญ่ หน่วยภาครัฐและองค์กรไม่แสวงหากำไร

พร้อมแล้วมาร่วม Transform ได้ที่ Victor Club @ FYI Center 
ในวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เวลา 9:00 AM - 05:00 PM

สมัครได้ที่  https://www.eventpop.me/e/2372-digital-transformation-think-platform


ที่มา http://www.bangkokbiznews.com/pr/detail/31987